Xi măng trắng Thái Bình đơn vị đầu tiên trong tỉnh niêm yết

Đây là đơn vị đầu tiên trong tỉnh thực hiện niêm yết trên sàn Hà Nội (HaSTC) và cũng là đơn vị trong nhiều năm liền dẫn đầu mọi mặt trong khối các Doanh nghiệp của tỉnh.
Ngày chính thức niêm yết: Ngày 18/11/2008

Gặp Ông Tống Hải Đường, Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần xi măng Thái Bình trong niềm hân hoan trong ngày tổ chức mở tài khoản lưu ký cho các cổ đông tại Sàn giao dịch chứng khoán APEC.

Ông cho biết:Trong nhiều năm liền từ năm 2003 tới nay dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc và sự đồng lòng quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, doanh thu, sản lượng và lợi nhuận của công ty liên tục tăng trưởng ở mức cao. Có những năm tỷ lệ tăng trưởng lên tới 150%.

Ông cho biết thêm, doanh thu 9 tháng năm nay đã bằng doanh thu cả năm năm 2007 và lợi nhuận sau thuế 9 tháng năm 2008 đạt trên 3 tỷ đồng trên vốn chủ sở hữu 10 tỷ đồng. Đây là kết quả hoạt động kinh doanh khá tốt trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều khó khăn trong năm 2008.Thương hiệu xi măng trắng Thái Bình hiện được đánh giá là thương hiệu uy tín nhất trong sản xuất và cung cấp xi măng trắng.

Hiện công ty có mạng lưới tiêu thụ trải rộng trên toàn quốc và đặc biệt có khoảng 70% nhà máy sản xuất sơn và bột trét tường đang sử dụng sản phẩm của công ty như: Sơn ICI, Sơn Kova, Sơn Đồng Tâm Long An, Lucky House, Alphanam, Sơn Joton, cùng các khách hàng lớn khác như: Vinaconex, Constrexim, Secoin.. sắp tới Công ty sẽ ký hợp đồng cung cấp cho hãng sơn Levis và tập đoàn Mapei Italia…

Nói về định hướng phát triển, Ông Đường cho biết, Công ty sẽ tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xi măng trắng cao cấp hơn, có thể cường độ đạt tiêu chuẩn PCW 50 và hợp chuẩn với hệ thống tiêu chuẩn Mỹ ASTM, tiến tới xuất khẩu.Hiện nhu cầu sản phẩm xi măng trắng đang tăng rất cao vì có nhiều loại vật liệu xây dựng mới mang tính thẩm mỹ cao đòi hỏi phải sử dụng xi măng trắng.

Để đáp ứng tốt các nhu cầu này, Công ty đang có kế hoạch xây dựng nhà máy mới với công suất gấp nhiều lần hiện tại, đồng thời cũng sẽ giảm giá thành sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thương trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *